Giới thiệu

leaf-free-img

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

I. Tầm nhìn:

Trong xu thế phát triển dưới phong trào loại bỏ túi nilong sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường ngày càng tăng, công ty chúng tôi dựa trên cơ sở đó đã phát triển các dòng sản phẩm bao bì thay thế túi nhựa và nói không với trục đồng. Giải pháp của công ty chúng tôi đưa ra đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng, từ doanh nghiệp lâu năm cho đến doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Số lượng min cho mỗi đơn hàng là 1.000 sản phẩm chúng tôi có thể sản xuất với mẫu mã và chất lượng tương đồng và vượt trội hơn so với in trục đồng. Tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp vươn lên, góp phần tạo nên thị trường sôi động hơn, đa dạng hơn giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

II. Sứ mệnh:

Công ty chúng tôi mang trong mình sứ mệnh thay đổi thói quen sử dụng túi nhựa sang túi giấy bảo vệ môi trường, góp phần vào công cuộc xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp.

III. Giá trị cốt lõi:

Công ty chúng tôi chinh phục khách hàng từ chính chất lượng sản phẩm, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

IV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Trở thành công ty đứng đầu trong lĩnh vực bao bì thân thiện môi trường tại Việt Nam. Tiên phong trong các phong trào vì môi trường xanh. Góp phần giúp trái đất trở lại xanh tươi.

 

Chứng nhận iso 9001-2015 & HACCP

Quy trình sản xuất bao bì thực phẩm

cty knst

HỖ TRỢ 24/7: 0931 442 113 gọi miễn phí

Liên hệ:

- KINH DOANH 1: 0938 298 113 Ms.Hằng (zalo)
- KINH DOANH 2: 0934 548 113 Ms.Nở (zalo)
- KINH DOANH 3: 0932 025 113 Ms.Nhi (zalo)
- Hotline: 0938 292 113 Ms.Loan
- Kế toán: 0938 892 113 Ms.An (zalo)
- Quản đốc: 0938 296 113  Mr.Lâm (zalo)

Những chất liệu bao bì ưa thích

Giấy Kraft nâu

Hiện đang là sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng làm bao bì
 

Giấy Kraft Trắng

Kraft trắng là lựa chọn cho sản phẩm thiết kế có nhiều hình ảnh
 

Giấy Couche

Là giải pháp tối ưu cho hình ảnh đang được rất nhiều người sử dụng và xem như là giải pháp cho hình ảnh và màu sắc thể hiện được tốt nhất
 
farming09-free-img
five-star01

Chúng tôi đang ươm mầm cho sự phát triển của môi trường xanh, sử dụng túi giấy loại bỏ túi nhựa góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh thay đổi thói quen người dùng từ những việc nhỏ nhất đó là từ những gói sản phẩm thực phẩm chúng ta đang sử dụng hàng ngày, từ những gói trà, cà phê, trái cây sấy, các loại hạt nói chung.

Bao bì giấy trong tương lai có thể thay thế được túi giấy và sức khỏe người dùng ngày càng được bảo vệ tốt hơn. Chúng ta hãy nói không với túi nilong và nói không với trục đồng.

LOGO KNST R-01

Baobicafe.com

Print

Các chứng nhận

* Chứng nhận ISO 9001-2015
* Chứng nhận HACCP

Những sản phẩm bao bì

logo-leaf
  • Bao bì 8 cạnh

  • Túi ép 3 biên

  • Túi ép biên

  • Túi ép biên lệch

  • Túi ép lưng

  • Túi đáy đứng ovan

  • Túi ép 4 biên

  • Túi lưng lệch

  • Hộp giấy