Dân kinh doanh cà phê cần tìm công ty in bao bì như thế nào?

 1. Chứng nhận bao bì:
  Rất nhiều công ty in ấn, sản xuất bao bì không có chứng nhận cho sản phẩm của mình. Sẽ ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng nếu như có cuộc kiểm tra của thị trường. Thêm một trãi nghiệm nữa cho các anh em đang có dự định đặt in ấn bao bì. Việc đầu tiên phải hỏi rõ ràng công ty đó có giấy chứng nhận gì cho bao bì hay không?
  – Ví dụ như bên công ty bao bì Khơi Nguồn Sáng Tạo có định hướng đó trước cho khách hàng. Đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP, ISO 9001,…
  cho sản phẩm ra ngoài thị trường. Kinh nghiệm bạn đừng bao giờ quên các yếu tố này.
 2. Cấu trúc bao bì:
  Hầu hết người kinh doanh cà phê, khi đi đặt bao bì họ chỉ dùng thuật ngữ chung chung đó là: cần loại bao bì tốt nhất, cần loại bao bì đựng được trọng lượng 500g, cần loại bao bì đựng cà phê giữ được mùi, cần loại bao bì đựng snack không bị yểu,… Từ những yêu cầu trên chúng ta biết được tính chất của sản phẩm và chọn cấu trúc màng cho phù hợp. Ví dụ như: mcpp, mpet, pet, pe, PA, opp, Alu,…Vấn đề chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm cực kỳ quan trọng, nó quyết định để việc bảo quản sản phẩm sản phẩm của chúng ta. Gián tiếp làm cho sản phẩm hư hỏng và nghiêm trọng hơn là khách hàng sẽ không còn tin dùng sản phẩm của chúng ta nữa. Kinh nghiệm cho ta thấy rằng không nên ham rẻ, mà lựa chọn đại khái qua loa chất liệu của bao bì. Chúng ta phải hiểu tính chất sản phẩm của mình rồi lựa chọn cấu trúc bao bì cho phù hợp với đặc tính đó của sản phẩm.
 3. Kích thước bao bì:
  Khi chúng ta đặt bao bì thường hay nói số gam cho bên in ấn bao bì, vì nghĩ rằng bên in ấn bao bì cũng như mình. Nhưng thật chất sản phẩm có rất nhiều loại, nhiều dạng khác nhau khó có thể nắm chắc hơn ta. Bên in ấn bao bì họ chỉ quan tâm đến kích thướt thực tế bạn đã đựng sản phẩm và cấu trúc bao bì của bạn ra sao để mà cấu thành giá sản phẩm. Ví dụ: bao bì 500g đựng cà phê bột chắc chắn là không thể đựng được cà phê hạt hoặc bao bì đựng 500g cà phê không thể chứa được 500g trà do đặc tính sản phẩm khác nhau nên trọng lượng sản phẩm và thể tích bao bì khác nhau. Rút kinh nghiệm rằng, chúng ta nên đo sẵn gởi cho bên in ấn bao bì hoặc gởi sản phẩm để họ tự đo cho chính xác. Việc còn lại là ngồi xơi nước thôi, rất là đơn giản đúng không các bạn?
 4. Nhân viên tư vấn:
  Khi liên hệ đến công ty in ấn bao bì, người tiếp xúc với các bạn chính là nhân viên kinh doanh. Vậy thì nhân viên như thế nào mới hài lòng chúng ta? Cũng rất khó phân định vì mỗi người mỗi tính khác nhau, hợp với khách này không hợp với khách khác. Tiêu chí làm việc với nhân viên kinh doanh: – Tính hài hước.
  – Am hiểu rõ về sản phẩm của họ.
  – Có tầm hiểu biết rộng.
  – Giọng nói truyền cảm.
  – Tôn trọng khách hàng.
  – Lắng nghe và hiểu ý kiến khách hàng cần trao đổi đúng lúc chuyên môn của họ. Điều quan trọng không kém đó là chúng ta càng vui vẻ càng hài hước thì cuộc trao đổi sẽ trở nên tốt đẹp nhất. Các bạn kinh doanh chắc chắn sẽ rất hào hứng đối với khách hàng vui tính hơn. Nếu chúng ta đã từng làm kinh doanh thì sẽ trãi qua các cảm giác đó. Sẽ không còn gì bằng khi kinh doanh bán được hàng và khách hàng thì hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng ta.
 5. Chính sách hậu mãi và bảo hành sản phẩm:
  Nói đến điều này là điều mà rất nhiều người quan tâm và lo lắng, nhất là lĩnh vực bao bì không ai bảo hành cho chúng ta từ xưa đến nay chỉ trừ khi các bạn làm việc đúng công ty uy tín tự tin sản phẩm của họ đạt chất lượng thì họ mới bảo đảm bao bì của họ ví dụ như công ty bao bì Khơi Nguồn Sáng Tạo đảm bảo được tiêu chí đó của khách hàng, có chính sách đổi trả cho khách hàng. Trong sản xuất chắc chắn sẽ có một số lỗi chúng ta không thể tránh khỏi nếu công ty in bao bì không có trách nhiệm họ sẽ bỏ lơ khách hàng và chắc chắn rằng chúng ta gặp rất nhiều trường hợp tương tự như vậy làm cho niềm tin chúng ta đi xuống. Kinh nghiệm cho thấy khi đặt hàng chúng ta phải hỏi về chính sách hậu mãi và đổi trả hàng như thế nào? nếu có thì chúng ta cứ tự tin mà đặt hàng.

* Liên hệ hotline : 0931 442 113
* Website: www.baobicafe.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *