Đặt in bao bì số lượng ít không sử dụng trục đồng

Hiện nay có rất nhiều giải pháp tối ưu dành cho ngành bao bì, giải pháp công ty chúng tôi sắp giới thiệu đây là một trong những giải pháp tối ưu góp phần vào việc giảm chi phí đầu tư cho bao bì cực kỳ hiệu quả.

Quý khách có thể thấy rằng cách đây 2-3 năm việc đặt bao bì thật sự khó khăn. Khó khăn là vì bạn phải bỏ ra khoảng tiền lớn để đặt bao bì mà chưa biết được sản phẩm mình sau này có thay đổi hay không?

Lo lắng là vì số lượng đặt hàng quá lớn bạn không thể nào sử dụng trong một thời gian ngắn, nhỡ như có thay đổi công văn, nghị quyết, thay đổi công bố sản phẩm, thay đổi mã vùng số điện thoại,… thì bạn phải làm sao với số bao bì mình đã in ấn quá lớn kia?

Công ty chúng tôi hiểu được nổi trăn trở đó của quý khách hàng. Nên đã không ngừng cải tiến công nghệ và cải tiến chất lượng sản phẩm để có thể đưa ra giải pháp tối ưu cho in ấn bao bì như hiện nay.

Sản phẩm bao bì của chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều đối tượng người dùng, hình ảnh in ấn sắc nét, độ phủ màu sắc đầy đủ cho ra những sản phẩm đẹp vượt trội hơn hẵn so với in trục đồng.

Độ chồng màu chính xác gần như tuyệt đối dưới mắt thường không thể nào nhìn thấy được. Đáp ứng được những khách hàng cực kỳ khó tính như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Canada,…

Quý khách có thể liên hệ để biết thêm chi tiết : 0931 442 113

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *